Công ty của bạn chưa có Mobile App/Mobile Web? Đừng để cơ hội vượt qua tầm tay!

Nếu bạn là chủ 1 doanh nghiệp, cơ hội đã đến khi bạn sở hữu 1 chiếc smartphone, 1 máy tính bảng hay những thiết bị di động khác để duy trì liên hệ và tương tác với khách hàng.
Nhưng bạn đã tận dụng tối đa lợi ích mà các ứng dụng di động đem lại chưa? Đối với doanh nghiệp hiện nay, bạn cần cập nhật nhanh chóng những tiện ích của các ứng dụng di động bằng bất kì giá nào.

Smartphone và các thiết bị di động sẽ là xu thế trong tương lai.

   140502-Smartphone-va-cac-thiet-bi-di-dong-se-la-xu-the-trong-tuong-lai-GDM

Smartphone và các thiết bị di động đang là xu hướng phát triển

Hiện nay 91% người Mĩ sử dụng điện thoại di động và ngày càng nhiều người sử dụng smartphone. Có đến 34% người dân Mĩ sử dụng điện thoại di động hay 1 smartphone để online. Đó là 1 con số đáng kể, và khó có thể tưởng tưởng được rằng chỉ vài năm trước đây mọi người vẫn ưa chuộng tương tác trên website. Trong số những người lướt mạng bằng điện thoại di động thì có tới 30% người ta đồng thời sử dụng điện thoại để kinh doanh, mua sắm, chọn nhà hàng và nhiều hơn thế nữa.

Thêm 1 thông kế nữa đó là 87% trong số các thiết bị di động có kết nối như smartphone, máy tính bảng hay các thiết bị khác sẽ thay thế tất cả bằng di động trước năm 2017, chỉ còn lại 13 % giành cho các ứng dụng của máy tính xách tay và máy tính để bàn. Những con số đáng ngạc nhiên và thể hiện sự phát triển nhanh chóng của công nghệ những năm gần đây.

Vậy điều này có ý nghĩa như thế nào đối với công ty của bạn?

Nếu bạn không tận dụng tối đa các thiết bị di động hay website có sử dụng các ứng dụng di động thì việc kinh doanh của bạn sẽ gặp khó khăn trong chỉ vài tháng hay vài năm tới. Rất nhiều người đang kinh doanh thông qua các thiết bị di động và chỉ trên website thì chưa thể đủ được. Hơn bao giờ hết, doanh nghiệp rất cần chú trọng các ứng dụng di động/mobile app và cả các website ứng dụng di động nữa.

140502-Doanh-nghiep-can-chu-trong-den-Mobile-App-va-Mobile-Web-GDM

Doanh nghiệp cần chú trọng đến Mobile App và Mobile Web

Vậy làm thế nào để bạn nắm bắt xu thế này?

Đầu tiên và cũng là quan trọng nhất là bạn cũng như nhân viên của bạn phải có 1 thiết bị di động. Nếu bạn chưa có smartphone hay bất kì thiết bị di động nào thì hãy mua ngay cho mình 1 cái. Hãy chắc chắn rằng bạn có kết nối với website và các ứng dụng di động cần thiết, kết nối với hộp thứ đến, email, và cài đặt sẵn để thực hiện các cuộc gọi và tin nhắn quốc tế nếu bạn đi ra nước ngoài. Nếu bạn đang muốn bước chân vào thị trường ứng dụng di động thì bạn cần phải có các kết nối khả dụng thông qua các thiết bị di động.

140502-Can-co-cac-ket-noi-kha-dung-thong-qua-thiet-bi-di-dong-GDM

Cần có các kết nối khả dụng thông qua thiết bị di động để hỗ trợ công việc

Thiết bị di động của bạn đã kết nối chưa? Có 2 việc cần làm như sau:

Hầu hết doanh nghiệp nào ngày nay thì cũng đều có 1 website riêng nhưng vấn đề là công ty của bạn đã sử dụng các ứng dụng thông qua các thiết bị di động hay chưa? Nếu chưa bạn cần phải thay đổi kế hoạch ngay. Đa số khách hàng không sử dụng máy tính để truy cập trang web mà bằng điện thoại, máy tính bảng hay các thiết bị di động khác. Nếu trang web của công ty bạn không tối ưu hóa chức năng dành cho thiết bị di động thì bạn sẽ mất đi rất nhiều khách hàng.

1 khi bạn đã quyết định sẽ sử dụng các thiết bị di động thì bạn cần thiết lập 1 ứng dụng di động và 1 website tối ưu hóa chức năng dành cho di động

Đây là cách tốt nhất để doanh nghiệp thu hút khách hàng. Với 1 ứng dụng di động thì bạn có thể tương tác với khách hàng ngay trên giao diện của ứng dụng. Khách hàng có thể truy cập thông tin về sản phẩm và dịch vụ, đặt hàng trực tuyến, đặt chỗ trước, nhận thông báo, khuyến mãi, liên hệ với bạn thông qua email về thắc mắc và yêu cầu khách hàng, phản hồi và còn rất nhiều tiện ích khác.

140502-Mobile-App-va-Mobile-Web-la-cach-tot-nhat-de-doanh-nghiep-thu-hut-khach-hang-GDM

Mobile App và Mobile Web là cách tốt nhất để doanh nghiệp thu hút khách hàng

Đã đến lúc bạn cần đến các ứng dụng di động – hãy tạo cho mình 1 trang web tối ưu hóa chức năng di động dễ sử dụng và đầy tiện ích ngay hôm nay.

Dịch bởi Goldmouse